รับจ้างผลิตครีมรองพื้น - โรงงานผลิตรองพื้นแต่งหน้า
foundation-featured

บริการรับผลิต Foundation ครีมรองพื้นแต่งหน้า โดยโรงงานมาตรฐาน GMP

รับจ้างผลิตครีมรองพื้น ADD LINE MPC

บริการรับจ้างผลิตครีมรองพื้นแต่งหน้า

ที่ MPC LABORATORY มีทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญ ทำการวิจัยพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์รองพื้นแต่งหน้าตามโจทย์ความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำปรับปรุงสูตรเพิ่มเติม ช่วยสร้างคุณสมบัติความโดดเด่นที่เหนือกว่า เพื่อให้ผลิตภัณฑ์รองพื้นเหมาะกับผิว อากาศ และสภาพแวดล้อมของคนไทย ผสานกับเทคโนโลยีเครื่องจักรทันสมัยและกระบวนการควบคุมคุณภาพอันเข้มงวดทุกขั้นตอน จึงทำให้เราเป็นโรงงานผลิตรองพื้นแต่งหน้า มาตรฐาน GMP, ISO 9001:2015 และ ISO 22716:2007 เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

MPC ได้รวบรวมส่วนประกอบบสารสกัด จากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพทั่วโลก เพื่อนำมาผลิตครีมรองพื้น ภายใต้แบรนด์สินค้าของคุณ โรงงานผลิตรองพื้นแต่งหน้าของเรามีผลงานผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ทั้งในตลาดประเทศไทยและต่างประเทศ จึงมั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการของเราได้อย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์รองพื้นแต่งหน้าจากเรา

ผลิตภัณฑ์รองพื้น (Foundation) เป็นขั้นตอนพื้นฐานที่สำคัญในการแต่งหน้า อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในตลาดเครื่องสำอางของไทย รองพื้นที่มีคุณภาพดี จะช่วยปกปิดกลบรอยดำและรอยแดงต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าดูใส เรียบเนียน และมีสีสม่ำเสมอกัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทางโรงงาน MPC มีศักยภาพในการรับผลิตรองพื้นหลายสี หลายเนื้อ หลายสูตร รองรับกับสภาพผิวและการใช้งานที่แตกต่างกันมากมาย หากแบ่งประเภทตามเนื้อผลิตภัณฑ์ (Texture) จะมีดังนี้

  1. รองพื้นเนื้อน้ำ – มีลักษณะเนื้อที่ค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ให้ระดับการปกปิดบางเบา ดูเป็นธรรมชาติ
  2. รองพื้นเนื้อครีม – มีลักษณะเนื้อค่อนข้างแน่น เกลี่ยยากกว่าเนื้อน้ำ เน้นการปกปิดสูง แบบ Full Coverage
  3. รองพื้นเนื้อมูส – มีลักษณะเป็นฟองครีมนุ่ม ๆ เกลี่ยง่าย เซตตัวคล้ายแป้ง แต่ดูชุ่มชื้นมากกว่า ช่วยปกปิดได้ดี

นอกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้นในงานรับจ้างผลิตครีมรองพื้นเหล่านี้แล้ว ยังมีการผสมผสานรองพื้นเข้ากับผลิตภัณฑ์แต่งหน้าชนิดอื่น เพื่อเพิ่มความสะดวกและเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคอีกด้วย ดูบริการรับผลิตแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นของ MPC เพิ่มเติม

foundation-shades

ทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์รองพื้นกับ MPC

โรงงานผลิตรองพื้นแต่งหน้า MPC ยินดีเป็นผู้ช่วยสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ของคุณ เป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์รองพื้นได้ง่าย ๆ ใช้ทุนน้อย ขายคล่อง คืนทุนได้เร็ว ด้วยบริการรับผลิตรองพื้น ดูแลครบวงจรโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่มีประสบการณ์ในงานรับผลิตเมคอัพเครื่องสำอางมายาวนานอย่างเรา

สนใจ ผลิตรองพื้น สร้างแบรนด์ในแบบของคุณ? สอบถามข้อมูล พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะคุณ กับทีมงานของเลย

ปรึกษาผลิตครีมรองพื้น ADD LINE MPC

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์รองพื้นแต่งหน้า

C O N T A C T U S
TEL : 081-5591546, 083-6999141
EMAIL : [email protected]

รับผลิตรองพื้น ADD LINE MPC