บทความและข่าวสารจากเรา

บทความและข่าวสาร

โรงงานรับผลิตครีมกันแดด เลือกอย่างไร ให้ได้สินค้าคุณภาพดี

ครีมกันแดดคือหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการของผู้บริโภคค่อนข้างสูง จึงทำให้ครีมกันแดดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่นำมาผลิตกัน อาจจะเป็นเพราะประเทศที่มี . . .

5 เทคนิคการสร้างแบรนด์ให้ปัง ยอดขายพุ่ง

ในปัจจุบันนี้มีการแข่งขันในด้านธุรกิจสูงมากโดยเฉพาะการทำการตลาดออนไลน์สินค้าประเภทเครื่องสำอาง และวันนี้เราจะมาเผย 5 เทคนิคการสร้างแบรนด์ให้ปัง ยอดขายพุ่ง

กฎหมายฉลากเครื่องสำอางที่คุณต้องรู้

ใครที่กำลังสนใจจะทำธุรกิจเครื่องสำอาง นอกจากที่คุณจะรู้ส่วนผสมของเครื่องสำอางแล้ว คุณจะต้องมีความรู้ในเรื่องของ กฎหมายฉลากเครื่องสำอาง ด้วย

5 ข้อควรรู้ก่อนการเลือกโรงงานผลิตครีม

หลายคนหันมาทำธุรกิจเครื่องสำอางกันเยอะขึ้นเพราะยุคนี้ทุกคนดูแลตัวเองกันมาก ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะทำธุรกิจ 5 ข้อควรรู้ก่อนการเลือกโรงงานผลิตครีม ดังนี้

สวยไม่ตกยุค กับเทรนด์แต่งหน้ามาแรงปี 2020

รู้หรือไม่ว่าการแต่งหน้าสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือในการพบปะผู้คนได้ และวันนี้เราจะมาแนะนำ เทรนด์แต่งหน้ามาแรงปี 2020 ที่ให้สาวๆได้ต้องลองเอาไปแต่งกันค่ะ

อยากมีแบรนด์ลิปสติกของตัวเอง ให้ยอดขายปัง ทําอย่างไร

หลายคนสนใจหันมาทำแบรนด์เป็นของตัวเองกันมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอาง และวันนี้ใคร อยากมีแบรนด์ลิปสติกของตัวเอง ให้ยอดขายปัง ทําอย่างไร ไปดูกันค่ะ

สิ่งที่คนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการทาครีมกันแดด

เป็นช่วงที่อากาศร้อนและแดดแรงสุดๆดังนั้นเราต้องมีตัวช่วยกับผิวหนังเราด้วยการทาครีมกันแดดแต่ สิ่งที่คนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการทาครีมกันแดด คืออะไรไปดูกัน

5 เฉดสีลิปสติกยอดฮิตที่สาว สายฝอ ต้องมี

ลิปสติกถือว่าเป็นสิ่งที่สาวๆขาดไม่ได้อย่างแน่นอนและในช่วงนี้ลิปสติกโทนสีน้ำตาลกำลังได้รับความนิยมอย่างมากวันนี้เรามี 5 เฉดสีลิปสติกยอดฮิตที่สาว สายฝอ ต้องมี

5 ทางลัดของการผลิตเครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จได้ก่อนใคร

การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางทำได้ง่ายขึ้นในปัจจุบัน แต่ก็ใช่จะประสบความสำเร็จเหมือนกันทุกคน วันนี้เราจะมาเผย 5 ทางลัดของการผลิตเครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จ

ลิปสติกแต่ละแท่งใช้ได้นานแค่ไหน มีอายุการใช้งานกี่ปี?

เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยกันเยอะมากสำหรับ ลิปสติกแต่ละแท่งใช้ได้นานแค่ไหน มีอายุการใช้งานกี่ปี? และมีวิธีการดูอย่างไร วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันค่ะ

ใช้ครีมกันแดดอย่างไรให้ดีต่อผิวและได้ผลจริง

บางคนทาครีมกันแดดแล้วแต่ยังผิวหมองคล้ำจากการออกแดดอยู่นั่นคือการใช้กันแดดไม่ถูกวิธีนั่นเอง วันนี้เราจะมาเผย ใช้ครีมกันแดดอย่างไรให้ดีต่อผิวและได้ผลจริง