บทความและข่าวสารจากเรา

บทความและข่าวสาร

เราคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สำหรับคุณผู้หญิงกันมานาน แต่สมัยนี้ใครๆ ก็ใส่ใจกับความสะอาดส่วนตัวกันมากขึ้น MPC จึงเห็นว่านี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหลาย
ใช้ชีวิตแบบ New Normal ในยุค COVID-19 อย่างมีสไตล์ ด้วยไอเทมสำคัญชิ้นนี้ พร้อมตัวอย่างสินค้าดีไซน์เก๋ที่ MPC รับสั่งผลิต
บางคนทาครีมกันแดดแล้วแต่ยังผิวหมองคล้ำจากการออกแดดอยู่นั่นคือการใช้กันแดดไม่ถูกวิธีนั่นเอง วันนี้เราจะมาเผย ใช้ครีมกันแดดอย่างไรให้ดีต่อผิวและได้ผลจริง
เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยกันเยอะมากสำหรับ ลิปสติกแต่ละแท่งใช้ได้นานแค่ไหน มีอายุการใช้งานกี่ปี? และมีวิธีการดูอย่างไร วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันค่ะ
การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางทำได้ง่ายขึ้นในปัจจุบัน แต่ก็ใช่จะประสบความสำเร็จเหมือนกันทุกคน วันนี้เราจะมาเผย 5 ทางลัดของการผลิตเครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จ
ลิปสติกถือว่าเป็นสิ่งที่สาวๆขาดไม่ได้อย่างแน่นอนและในช่วงนี้ลิปสติกโทนสีน้ำตาลกำลังได้รับความนิยมอย่างมากวันนี้เรามี 5 เฉดสีลิปสติกยอดฮิตที่สาว สายฝอ ต้องมี
เป็นช่วงที่อากาศร้อนและแดดแรงสุดๆดังนั้นเราต้องมีตัวช่วยกับผิวหนังเราด้วยการทาครีมกันแดดแต่ สิ่งที่คนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการทาครีมกันแดด คืออะไรไปดูกัน
หลายคนสนใจหันมาทำแบรนด์เป็นของตัวเองกันมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจเครื่องสำอาง และวันนี้ใคร อยากมีแบรนด์ลิปสติกของตัวเอง ให้ยอดขายปัง ทําอย่างไร ไปดูกันค่ะ
รู้หรือไม่ว่าการแต่งหน้าสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือในการพบปะผู้คนได้ และวันนี้เราจะมาแนะนำ เทรนด์แต่งหน้ามาแรงปี 2020 ที่ให้สาวๆได้ต้องลองเอาไปแต่งกันค่ะ
เนื่องด้วยตอนนี้มีอากาศที่ร้อนมากและความร้อนนี้ก็อาจส่งผลต่อผิวเราได้ วันนี้เราจะมาเผยถึงโดน แดดอันตรายอย่างไร ทำไมต้องใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด
หลายคนหันมาทำธุรกิจเครื่องสำอางกันเยอะขึ้นเพราะยุคนี้ทุกคนดูแลตัวเองกันมาก ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะทำธุรกิจ 5 ข้อควรรู้ก่อนการเลือกโรงงานผลิตครีม ดังนี้
ใครที่กำลังสนใจจะทำธุรกิจเครื่องสำอาง นอกจากที่คุณจะรู้ส่วนผสมของเครื่องสำอางแล้ว คุณจะต้องมีความรู้ในเรื่องของ กฎหมายฉลากเครื่องสำอาง ด้วย
ในปัจจุบันนี้มีการแข่งขันในด้านธุรกิจสูงมากโดยเฉพาะการทำการตลาดออนไลน์สินค้าประเภทเครื่องสำอาง และวันนี้เราจะมาเผย 5 เทคนิคการสร้างแบรนด์ให้ปัง ยอดขายพุ่ง
ครีมกันแดดคือหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการของผู้บริโภคค่อนข้างสูง จึงทำให้ครีมกันแดดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่นำมาผลิตกัน อาจจะเป็นเพราะประเทศที่มี . . .